MIND EDUCATION CENTER

         Kindles Aspirations


                                                           learningforum

      

     Về chương trình học online của MinD Center

 

    Với phương thức kết hợp quá trình đào tạo có hệ thống từ xa với các khóa học ngắn hạn trực tiếp trên lớp, MinD Center cho rằng:

    Sự thành công của học sinh hoàn toàn phụ thuộc vào việc rèn luyện các đức tính tự giác, lòng kiên trì, sự quyết tâm nỗ lực thường xuyên và lâu dài để nuôi dưỡng và chắp cánh cho những ước mơ hoài bão, biến chúng thành hiện thực, ngõ hầu thành đạt trong tương lai học thuật và phát triển sự nghiệp. Môi trường học, tự học, và tự kiểm tra đang là một thách thức lớn vừa khẳng định các điểm mạnh của học sinh, vừa làm bộc lộ ở họ những điểm yếu "chí tử", tiềm ẩn những tác động tiêu cực sau này như thói ỷ lại, được đâu hay đó, một cách học và sống thụ động đang dung túng cho thái độ vừa thiếu trách nhiệm, vừa xem nhẹ lòng tự trọng để bảo vệ sự trung thực.  

    Kinh nghiệm cho thấy sự kết hợp các mối quan tâm của gia đình, thầy giáo và sự nỗ lực bền bỉ vượt qua thử thách của học sinh, là nhân tố cơ bản tạo nên sự thành công của học sinh như một mục đích tối hậu của quá trình dậy và học trong môi trường của MinD Center. 

    Các chương trình online của MinD đang được phát triển ngày càng đa dạng, bao gồm các bài tập rèn luyện kỹ năng tích hợp sử dụng vốn từ vựng khó của SAT, các chương trình rèn kỹ năng tư duy Toán, tư duy đọc tích cực (Critical Reading), các bài tập phản xạ nghe và tóm tắt nhanh ý tưởng một bài giảng ngắn... Tất cả các bài tập đều được học sinh thực hiện và giáo viên theo dõi hàng ngày qua mạng internet - on daily basis.

   Nếu bạn là thành viên của MinD Center đang tham gia chương trình online, bạn có thể đăng nhập vào MinD Learning Forum tại đây.